Kế toán CATAX»Giới thiệu»Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Với phương châm: 3T-” TÂM”, “TÍN”, “TÀI”

TẬN TÂM – UY TÍN – TÀI NĂNG

   LUÔN MANG LẠI LỢI ÍCH CAO NHẤT CHO DOANH NGHIỆP

Kế Toán NHẬT MINH tin rằng với nhiệt huyết và kinh nghiệm của mình, quý Doanh Nghiệp chắc chắn hoàn toàn yên tâm và hài lòng với dịch vụ kế toán thuế trọn gói của chúng tôi.

Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm thực tế, làm trong nhiều loại hình doanh nghiệp từ các công ty thương mại đến các doanh nghiệp sản xuất, KẾ TOÁN NHẬT MINH tự hào là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy của nhiều đối tác trong lĩnh vực cung cấp các loại hình dịch vụ kế toán.

Để làm tốt được nhiệm vụ, chúng tôi luôn đặt chữ Tâm trong nghề lên hàng đầu. Điều đó không chỉ thể hiện lòng yêu nghề mà còn là động lực để hoàn thành hết trách nhiệm của một nhân viên kế toán giỏi. Với tiêu chí như vậy, các nhân viên của KẾ TOÁN NHẬT MINH luôn được sàng lọc kỹ càng, với công việc cũng phải rất cẩn thận với từng con số trong hồ sơ, sổ sách kế toán của Doanh Nghiệp.

ke toan nhat minh

 

Trong thời buổi kinh tế thị trường, các Doanh Nghiệp đều phải kiếm soát hạn chế tối đa các chi phí không cần thiết. Việc hướng đến các loại hình dịch vụ kế toán trọn gói của các Doanh Nghiệp cũng ngày càng nhiều hơn bởi tính chuyên môn hóa cao, tiết kiệm được nhiều chi phí mà lại có hiệu quả nhanh gọn trong công việc kinh doanh và sản xuất.

Đối mặt với vấn đề thường xuyên thay đổi đội ngũ nhân sự, nhất là kế toán viên, các nhà lãnh đạo Doanh Nghiệp luôn phải đau đầu, lo lắng vì những sai sót không ngờ đến từ những bản báo cáo thuế,báo cáo tài chính hàng tháng, quý hoặc theo năm của doanh nghiệp họ. Chính vì hiểu được khó khăn đó, mà các dịch vụ kế toán uy tín, trách nhiêm cao của KẾ TOÁN NHẬT MINH lại càng được quan tâm và tin tưởng.

Đến với Chúng tôi quý công ty và quý Doanh Nghiệp sẽ được các nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình tư vấn, giải quyết các khúc mắc các vấn đề hồ sơ giấy tờ của mình một cách chuyên nghiệp nhất vào bất cứ thời gian nào.

Bên cạnh việc coi trọng chữ “Tâm” trong nghề thì chữ “Tín” và “Tài” với KẾ TOÁN NHẬT MINH chúng tôi cũng rất quan trọng. Không chỉ là hỗ trợ tư vấn, chúng tôi luôn cố gắng để tìm ra những giải pháp tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu để mang lại lợi ích doanh thu cao nhất cho quý khách hàng.

nhatminh3anh_giay_chung_nhan_nguoi_tieu_dung_binh_chon

Đáp ứng mọi yêu cầu trong công việc của quý Doanh Nghiệp để có sổ sách chứng từ đẹp nhất, thông suốt trong quá trình hoạt động là trách nhiệm mà KẾ TOÁN NHẬT MINH xin đảm bảo. Đồng thời trong quá trình làm việc chúng tôi cũng cam kết chịu hoàn toàn 100% trách nhiệm nếu có sai sót.

Dưới đây là một số ý kiến khách hàng về chất lượng dịch vụ của KẾ TOÁN NHẬT MINH

1. Công ty cổ phần thương mại Nguyên Việt

 http://tony.vn/trangvang/?r=company/view&id=10526749 

Ông Lâm Tăng Bình – Giám đốc công ty. Số ĐT:0988558188 

“Sổ sách chứng từ của công ty tôi đã để lại từ 5 năm và rất rắc rối do kế toán cũ để lại,bàn giao không kĩ càng nhưng khi thuê bên NHẬT MINH, các bạn đã đến xử lý tận tình từ công việc sắp xếp lại chứng từ đến hoàn thiện lại sổ sách BCTC và đi quyết toán gọn đẹp cho công ty. Chúng tôi rất cảm ơn bên KẾ TOÁN THUẾ NHẬT MINH.”

2. Công ty cổ phần đầu tư quảng cáo và nội thất Thịnh Phát

http://sieulienket.vn/doanhnghiep.aspx?id=0105277601

Ông Trương Văn Trung – Giám đốc công ty. SĐT:0975434185

“ Doanh nghiệp chúng tôi đã hợp tác trọn gói cùng bên dịch vụ KẾ TOÁN NHẬT MINH được một thời gian dài, các bạn bên đó rất chuyên nghiệp, cẩn thận và tư vấn thường xuyên.Bên chúng tôi là 1 doanh nghiệp chuyên về xây lắp rất nhiều công trình nhưng riêng về khoản kế toán tôi rất yên tâm vì được sự theo sát của kế toán bên KẾ TOÁN THUẾ NHẬT MINH. Hàng tháng, bên công ty chúng tôi đều được thông báo số liệu cần thiết cũng như những gì cần phải thu thập thêm đều được tư vấn vào các ngày sớm nhất trong tháng. Cuối năm các bạn in xong sổ sách cũng qua giải trình cho tôi để nắm rõ vấn đề cả năm của công ty.”

Chương trình  giảm giá tri ân khách háng

KẾ TOÁN NHẬT MINH giảm giá đặc biệt cho các gói:

  1. Gói Dịch vụ kế toán thuế trọn gói và dịch vụ kế toán thuế nội bộ: Khi doanh nghiệp hợp tác với NHẬT MINH trong vòng từ tháng 1 tới tháng 3 sẽ được giảm ngay 20% giá dịch vụ trong vòng 3 tháng tiếp theo
  2. Gói Dịch vụ làm báo cáo tài chính  cuối năm giảm 15% cho tổng giá của cả gói BCTC

MỜI CÁC QUÝ DOANH NGHIỆP THAM KHẢO THÊM CÁC DỊCH VỤ CỦA DỊCH VỤ KẾ TOÁN NHẬT MINH:

Hãy đến với Dịch vụ kế toán thuế trọn gói NHẬT MINH, sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ

Văn phòng: Tầng 6, Tòa nhà 229B Khương Hạ, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại:  024.6294.1113
Hotline:      0941.823.247
Email:  dichvuketoan@ketoannhatminh.com

Comments