Kế toán CATAX»Đào tào kế toán»Khóa kế toán excel, phần mềm kế toán fast, misa»Khóa học kế toán trên phần mềm fast-misa

Khóa học kế toán trên phần mềm fast-misa

Để hỗ trợ kế toán viên trong việc kê khai, hạch toán sổ sách, hầu hết các công ty hiện nay đều sử dụng PHẦN MỀM KẾ TOÁN. Vì vậy để có thể đáp ứng được công việc hay nhu cầu của nhà tuyển dụng thì việc sử dụng thành thạo phần mềm kế toán là điều không thể thiếu đối với một kế toán giỏi.

khoa-hoc-ke-toan-tren-phan-mem-fast-misa

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phần mềm kế toán khác nhau, nhưng phổ biến nhất và theo đánh giá của phần đông kế toán thì FAST và MISA đang là 2 phần mềm thông dụng nhất, được lựa chọn nhiều nhất. Dù là bất cứ phần mềm gì thì chúng cũng chỉ khác nhau về giao diện thôi, cái chính là kỹ năng kế toán của bạn, bạn biết sử dụng một phần mềm là những phần mềm khác bạn sẽ làm được.lớp học phần mềm kế toán thực tế

Khi bạn tham gia khóa học phần mềm kế toán tại ĐÀO TẠO KẾ TOÁN NHẬT MINH chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn sử dụng 1 trong 2 loại phần mềm này ( 1 phần mềm các bạn được hướng dẫn chi tiết trên lớp học  và 1 phần mềm các bạn chỉ cần hỏi qua là làm được).

Nội dung của khóa kế toán Excel, phần mềm kế toán Fast – Misa:

Để có thể làm kế toán thành thạo trên phần mềm các giảng viên của ĐÀO TẠO KẾ TOÁN NHẬT MINH sẽ dạy các bạn sử dụng phần mềm kế toán Misa – Fast trực tiếp bằng chứng từ thực tế và các phần mềm có bản quyền của Công ty cổ phần Misa và phần mềm Fast cung cấp nhằm đem lại hiệu quả cao nhất.
–  Hướng dẫn cài đặt phần mềm
–  Thiết lập hệ thống sổ sách ban đầu trên phần mềm.
–  Dựa trên những hóa đơn – chứng từ thực tế các bạn tiến hành xử lý rồi hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh vào các phân hệ của phần mềm dưới sự hướng dẫn ở dạng “ Cầm tay chỉ việc” của giáo viên là kế toán Trưởng.
–  Làm các bút toán kết chuyển tự động cuối tháng (thuế, giá vốn, tính khấu hao, phân bổ…)
–  Hướng dẫn kiểm tra, đối chiếu và xử lý số liệu kế toán trên phần mềm Fast, Misa
–  Lên báo cáo tài chính và in sổ sách.

Lớp học thực hành kế toán trên phần mềm kế toán Fast, Misa trong Thời gian: 10 – 12 buổi.

  • Học viên sẽ được cung cấp tài liệu đào tạo miễn phí : là những bộ chứng từ sống của các loại hình doanh nghiệp như thương mai, dịch vụ, sản xuất hay xây lắp…
  • Thực hành trên mỗi người một máy.

Sau khi hoàn tất khoá học phần mềm kế toán bạn sẽ:

  • Làm chủ được hoàn toàn các phần mềm kế toán Misa, Fast để thực hiện mọi công việc kế toán theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Khi đăng ký khóa học này bạn sẽ được tặng ngay phần mềm kế toán Misa – nếu các bạn mang laptop đi hỗ trợ của ĐÀO TẠO KẾ TOÁN NHẬT MINH sẽ cài đặt luôn cho bạn. Đây là phần mềm có bản quyền, có đầy đủ phân hệ và không giới hạn thời gian sử dụng nhé.

Ngoài ra, nếu bạn cần kỹ năng của một người kế toán tổng hợp để có thể làm cả kế toán thuế và biết làm kế toán trên Excel  và cả phần mềm kế toán thì có thể tham khảo thêm các khóa học khác của ĐÀO TẠO KẾ TOÁN NHẬT MINH:

Mọi thông tin chi tiết về khóa học vui lòng liện hệ:

Cơ sở 1: Số 16, ngõ 39, phố Pháo Đài Láng, P.Láng Thượng, Q.Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Tòa A17 Bách Khoa, số 17 Tạ Quang Bửu,Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0981.904.703
Điện thoại: 024.6683.8891

Email:  ketoannhatminh.crm@gmail.com

Website: https://catax.vn/

 

Comments